Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nào tốt?Hỏi: Chuyên gia ơi, cho em hỏi những tiêu chí nào để đánh giá một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt và uy tín? Em rất muốn đi phẫu thuật để trở nên tự tin hơn, nhưng chưa biết cách "chọn mặt gửi vàng". Chuyên gia có thể giúp em không ạ?

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn Chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Về câu hỏi của bạ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Có trình độ chuyên môn giỏi: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi phải đươc đào tạo chuyên nghiệp, bài bản vầ am hiểu kiến thúc chung về ngành thẩm mỹ, có đủ điều kiện để được cấp phép hành nghề thẩm mỹ.

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung: Tất cả các bác sĩ phẫu thuật đều cần có thời gian để nâng cao tay nghề, càng có kinh nghiệm thì chất lượng các ca phẫu thuật thẩm mỹ càng cao

Có con mắt thẩm mỹ tinh tế: Ngoài tài năng chuyên môn, bác sĩ phẫu thuât cần có con mắt thẩm mỹ tinh tế, phù hợp với cái đẹp thời đại.

Có trách nhiệm, tận tình trong công việc: Một người bác sĩ giỏi đòi hỏi phải có đôi bàn tay khéo léo và có trách nhiệm, tận tình trong công việc.

Hơn thế nữa bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ còn cần có bản lĩnh và y đức, có tâm với nghề. Người bác sĩ có tâm sẽ luôn đặt kết quả thảm mỹ khách hàng lên trên hết và luôn tận lực với tất cả các khách hàng của mình.

Để có thể lựa chọn được một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp với bạn bạn cần tìm hiểu các thông tin chi tiết về bác sĩ đó trên các website, đến thẩm mỹ viện nghe tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo các diễn đàn phụ nữ, các diễn đàn lầm đẹp.

Tại Thẩm mỹ viện Lilia của chúng tôi, bác sĩ đang chịu trách nhiệm chuyên môn chính : Tiến sĩ , Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung là một bác sĩ có đầy đủ các phẩm chất trên.

Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung sinh năm 1980. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã được cấp bằng bác sĩ nội trú chuyên ngành phẫu thuật tạo hình vào năm 2009.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã tiếp tục học tập, tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành về thẩm mỹ, tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và thường xuyên tu nghiệp, trao đổi nghiệp vụ tại các nước uy tín hàng đầu thế giới về phẫu thuật như Nhật Bản, Mỹ.

Tới năm 2016 bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh vào năm 2016 và hiện tại đang công tác tại bệnh viện Xanh Pôn.

Không chỉ có tài, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung còn là người có “ tâm” và giàu lòng nhân ái. Bác sỹ thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thăm khám sức khỏe, phẫu thuật nhân đạo ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Bác sĩ có con mắt thẩm mỹ rất hiện đại và hợp thời, phù hợp với cái đẹp chuẩn mực hiện tại. Trên các diễn đàn thẩm mỹ thời gian gần đây cụm từ “ bác sĩ Dung” đang được các tín đồ làm đẹp tìm kiếm rất nhiều bởi chất lượng và độ tin cậy.

Nếu ban còn băn khoăn xem nên lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nào cho riêng bạn thì bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tại Thẩm mỹ Lilia là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.


Bài liên quan