Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Bấm mí bác sĩ Dung có đẹp không?Câu hỏi: Chào Lilia, tôi có đôi mắt một mí rất xấu và sụp khiến mắt tôi luôn trông thiếu tự nhiên và mệt mỏi. Tôi có nghiên cứu và biết về phương pháp bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Lilia của bác sĩ Dung. Xin hỏi bấm mí bác sĩ Dung có đẹp không? Tôi xin cảm ơn. ( Mỹ Linh)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Linh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu mắt đơn giản bằng việc tạo nếp mí mắt mới giúp bạn có đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn và không gây ảnh hưởng đến thị giác của bạn. “Bấm mí bác sĩ Dung có đẹp không?” là câu hỏi mà không chỉ bạn Mỹ Linh mà còn rất nhiều bạn khác gửi tới cho Lilia.

Bạn có thể tìm được câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi trên qua nhận định của các khách hàng đã từng thẩm mỹ tại chỗ bác sĩ Dung

Nhận định khách hàng từng bấm mí bác sĩ Dung

Chị Hòa (Hải Phòng): Tôi có đôi mắt một mí và bị sụp rất nặng khiến mắt tôi nhìn rất thô và ác. Sau khi gặp bác sĩ Dung được bác sĩ Tư vấn và phẫu thuật tôi đã có đôi mắt bồ câu rất đẹp. Người nhà tôi khen rất nhiều , tôi thấy rất vui và hài lòng. Cảm ơn bác sĩ Dung và Thẩm mỹ viện Lilia rất nhiều”

Siêu mẫu Hà Phương: “Nhờ có bác sĩ Dung mà tôi đã có được đôi mắt to tròn như mong muốn. Nó rất hữu ích cho việc đi diễn cùa tôi. Tôi rất hài lòng"

Chị Mai (Hà Nội): Thật sự nhờ có bác sĩ Dung mà tôi đã có được đôi mắt như tôi mong ước. Mắt tôi trước đây bị sụp mí nhìn rất già nua và xấu xí. Giờ tôi đã xinh hơn rất nhiều”

Đôi nét về bác sĩ Phạm Thị Việt Dung

Tiến sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung hiện đang là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Thẩm mỹ viện Lilia , là một trong những bác sĩ có tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung sinh năm 1980. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã được cấp bằng bác sĩ nội trú chuyên ngành phẫu thuật tạo hình vào năm 2009.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã tiếp tục học tập, tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành về thẩm mỹ, tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và thường xuyên tu nghiệp, trao đổi nghiệp vụ tại các nước uy tín hàng đầu thế giới về phẫu thuật như Nhật Bản, Mỹ.

Tới năm 2016 bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh vào năm 2016.

Không chỉ có tài, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung còn là người có “ tâm” và giàu lòng nhân ái. Bác sỹ thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thăm khám sức khỏe, phẫu thuật nhân đạo ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng con mắt thẩm mỹ thời thượng, bác sĩ Dung hiện đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và lựa chọn phẫu thuật. Bác sĩ Dung từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều người nổi tiếng như: Siêu mẫu Thư Huyền, Siêu mẫu Huyền Thư, Siêu mẫu Hà Phương và các ca sĩ, hotface khác, đều nhận được phản hồi rất tích cực.

Đặc biệt Thẩm mỹ viện Lilia nơi bác sĩ Phạm Thị Việt Dung  đang chịu trách nhiệm còn được xem là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp và uy tín nhất hiện nay được các chuyên gia và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Lilia được Bô Y Tế cấp phép hoạt động, vượt qua được những cuộc kiểm tra khắt khe của Bộ Tế và được công nhận đạt chuẩn chất lượng. Cơ sở vật chất tại Lilia cũng rất hiện đại đáp ứng đủ yêu cầu và kỹ thuật độn cằm tiên tiến. Công tác hậu phẫu cũng được chăm sóc chu đáo, cẩn thận.

Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng công nghệ kĩ thuật hiện đại giúp bạn tránh tối đa khả năng viêm nhiễm và hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng hồi phục vết thương.

 

 


Bài liên quan