Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Các phương pháp nâng mũi bác sĩ Dung“ Nâng mũi bác sĩ Dung” là cụm từ được nhiều người tìm kiếm thời gian gần đây. Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung sinh năm 1980. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã được cấp bằng bác sĩ nội trú chuyên ngành phẫu thuật tạo hình vào năm 2009 và hiện tại đang công tác tại bệnh viện Xanh Pôn

Nâng mũi bác sĩ Dung - Các phương pháp nâng mũi đa dạng

Với đa dạng các loại hình thẩm mỹ, bác sĩ Dung mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tùy với từng đặc điểm dáng mũi ban đầu mà khách hàng sẽ được bác sĩ Dung tư vấn lựa cọn phương pháp thích hợp nhất.

Nâng mũi Sline bác sĩ Dung: nâng mũi Sline sẽ tao dáng mũi cao và có đường cong hình chữ S mềm mại và thời thượng. Bác sĩ Dung sẽ tạo đầu mũi không đau, không lộ sẹo, không lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu đảm bảo không đau không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc: Với nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ Dung sẽ sử dụng độn nhân tạo để nâng cao độ cao của sống mũi giúp tạo dáng mũi cao tự nhiên đảm bảo không gây ra biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn bác sĩ Dung: Với những ai có da đầu mũi mỏng sẽ được bác sĩ Dung lựa chọn phương thức này. Khách hàng sẽ được sử dụng sụn tự thân hoàn toàn đảm bảo tương thích với cơ thể.

Thu nhỏ đầu mũi bác sĩ Dung: Đây là phương pháp hoàn hảo được bác sĩ Dung lựa chọn cho những ai có nhược điểm đầu mũi to, thô, vẹo, lệch. Sau khi phẫu thuật mũi bác sĩ Dung khách hàng có thể tư tin với dáng mũi mới thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi bác sĩ Dung: Bác sĩ Dung sẽ giúp tạo hình cánh mũi đẹp tự nhiên, không còn tình trạng to thô, bè ngang..đặc biệt khi kết hợp với nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp mang lại dáng mũi đẹp nhất cho khách hàng.

Hơn thế nữa tại Thẩm mỹ viện Lilia nơi bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đang chịu trách nhiệm còn được xem là một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín nhất hiện nay được các chuyên gia và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Lilia được Bô Y Tế cấp phép hoạt động, vượt qua được những cuộc kiểm tra khắt khe của Bộ Tế và được công nhận đạt chuẩn chất lượng. Cơ sở vật chất tại Lilia cũng rất hiện đại đáp ứng đủ yêu cầu và kỹ thuật độn cằm tiên tiến. Công tác hậu phẫu cũng được chăm sóc chu đáo, cẩn thận.

Hy vọng với các thông tin trên bạn sẽ có thể lựa chọn sáng suốt nhất để có thể có được hiệu phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mũi hay muốn nhận được tư vấn trực tiếp của bác sĩ Phạm Thị Việt Dung, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Lilia 55A Tô Hiến Thành hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0978 48 6666 ngay bây giờ nhé!

 


Bài liên quan