Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Cắt mí mắt bác sĩ Dung có thực sự đẹp không?Hỏi: Chào chuyên gia, em đang rất muốn đi cắt mí mắt, bạn em có giới thiệu bác sĩ thẩm mỹ Phạm Thị Việt Dung rất nổi tiếng, nhưng phân vân không biết cắt mí mắt bác sĩ Dung có thực sự đẹp không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

Trả lời:

Chào bạn Ánh Nhi,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đang trở nên rất thịnh hành thời gian gần đây. Đây là phương pháp can thiệp vào mí mắt nhằm loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa bằng công nghệ cao, giúp tạo mắt hai mí rõ ràng hài hoà với khuôn mặt chỉ sau 30-40 phút. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến không để lại sẹo, không gây tổn thương giác mạc và thị lực.

Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung hiện đang là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Thẩm mỹ viện Lilia , là một trong những bác sĩ có tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Về câu hỏi của bạn “ Cắt mí mắt Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung có thực sự đẹp không? ” để có được cái nhìn khách quan hơn bạn nên tham khảo một số phản hồi của khách hàng đã từng cắt mí mắt với Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tại Thẩm mỹ viện Lilia.

Chị Hòa ( Hà Nội): “Mắt mình trước đây chỉ có một mí và da chùng, mỡ thừa rất nhiều nên mình đã quyết định đi cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Lilia. Tại đây mình đã được Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tư vấn, đo vẽ và tiến hành phẫu thuật rất cẩn thận. Mắt mình sau đó hiện hai mí rõ ràng và rất đều. Bạn bè ai cũng khen đẹp, mình rất hài lòng”

Chị Hằng ( Hà Nội): “Nhờ bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tư vấn và động viên tôi đã can đảm tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt. Trước đây tôi rất sợ đụng đến dao kéo nhưng sau khi Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tiến hành mổ cho tôi tôi cảm thấy rát hài lòng, mắt tôi nhìn rất tự nhiên và đẹp.”

Chị Thảo( Hà Nam): “Tôi đã hơn 30 tuổi nên mắt bị nhiều da chùng tôi có tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người khen Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung làm mắt đẹp nên tôi đã lên Hà Nội. Được chính Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tư vấn và phẫu thuật mắt của tôi sau phẫu thuật trở nên đẹp và đều nhìn tôi trẻ hơn rất nhiều. Sau đó tôi có giới thiệu thêm vài bạn bè tới cắt mí của Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung, bạn bè tôi ai cũng rất hài lòng.”

Ngoài những đánh giá trên chúng tôi cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung. Thạc Sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung sinh năm 1980. Thạc Sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung sinh năm 1980. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã được cấp bằng bác sĩ nội trú chuyên ngành phẫu thuật tạo hình vào năm 2009.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã tiếp tục học tập, tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành về thẩm mỹ, tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và thường xuyên tu nghiệp, trao đổi nghiệp vụ tại các nước uy tín hàng đầu thế giới về phẫu thuật như Nhật Bản, Mỹ.

Tới năm 2016 bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh vào năm 2016 và hiện công tác tại bệnh viện Xanh Pôn

Không chỉ có tài, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung còn là người có “ tâm” và giàu lòng nhân ái. Bác sỹ thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thăm khám sức khỏe, phẫu thuật nhân đạo ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng con mắt thẩm mỹ thời thượng, bác sĩ Dung hiện đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và lựa chọn phẫu thuật. Bác sĩ Dung từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều người nổi tiếng như: Siêu mẫu Thư Huyền, Siêu mẫu Huyền Thư, Siêu mẫu Hà Phương và các ca sĩ, hotface khác, đều nhận được phản hồi rất tích cực.

Với những thông tin trên, hy vọng những thắc mắc của bạn về “ Cắt mí mắt Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung có thực sự đẹp không” đã có câu trả lời. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt hay muốn nhận được tư vấn trực tiếp của Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Lilia 55A Tô Hiến Thành hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0978 48 6666 ngay bây giờ nhé!

 

 


Bài liên quan
Dịch vụ của Lilia
Video Lilia
Dịch vụ nổi bật
Tin tức làm đẹp
Sự kiện ưu đãi
Tư vấn chuyên gia