Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Có nên nâng mũi bác sĩ Dung?Hỏi: Chuyên mục Tư vấn Chuyên gia của Lilia ơi,sắp tới em chuẩn bị làm cô dâu rồi và rất muốn mình trở nên đẹp hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của mình. Em rất muốn nâng mũi để cải thiện được dáng mũi tẹt thô bè nhưng vẫn chưa lựa chọn được một bác sĩ nào mát tay. Thấy mọi người khen rất nhiều về bác sĩ Dung nhưng em vẫn chưa biết thế nào? Vậy em có nên nâng mũi bác sĩ Dung hay không? ( Thu Trang, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

“ Nâng mũi bác sĩ Dung” là cụm từ được nhiều người tìm kiếm thời gian gần đây. Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung sinh năm 1980. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã được cấp bằng bác sĩ nội trú chuyên ngành phẫu thuật tạo hình vào năm 2009.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã tiếp tục học tập, tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành về thẩm mỹ, tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và thường xuyên tu nghiệp, trao đổi nghiệp vụ tại các nước uy tín hàng đầu thế giới về phẫu thuật như Nhật Bản, Mỹ.

Tới năm 2016 bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh vào năm 2016 và hiện tại đang công tác tại bệnh viện Xanh Pôn.

Không chỉ có tài, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung còn là người có “ tâm” và giàu lòng nhân ái. Bác sỹ thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thăm khám sức khỏe, phẫu thuật nhân đạo ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Để trả lời cho câu hỏi “ Có nên Nâng mũi bác sĩ Dung?” bạn nên tham khảo phản hồi của chính những khách hàng đã từng Nâng mũi bác sĩ Dung.

Ca sĩ Dương Mạc Yến My : “ Bản thân rất sợ dao kéo nhưng vì tin tưởng vào sự giới thiệu của rất nhiều người quen đã sử dụng dịch vụ của Lilia nên quyết định đặt niềm tin vào Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung và nhân viên của thẩm mỹ. Kết quả niềm tin đã được đặt quá đúng chỗ!! Cảm thấy vô cùng hài lòng và vui sướng!! Cám ơn bác sĩ Huân, cô Thoa, c Hằng cùng tất cả các chị tại Lilia!!! Chúc TMV ngày càng thành công và phát triển, khẳng địng thương hiệu của mình!”

Chị Lan ( Hà Nội) cũng chia sẻ: “ Mình thấy Thẩm mỹ viện Lilia rất chu đáo với khách hàng, từ lúc mới bước vào mình đã được các chị tư vấn hướng dẫn rất nhiệt tình. Sau đó được gặp Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung, bác sĩ đã giúp mình có được chiếc mũi và chiếc cằm mới rất hoàn hảo. Mình thực sự cảm thấy rất hạnh phúc với ngoại hình mới của mình”

Người mẫu Huyền Thư :“Nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Lilia mà tôi đã được sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất .Cảm ơn thẩm mỹ viện Lilia, cảm ơn Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung rất nhiều”


Hơn thế nữa tại Thẩm mỹ viện Lilia nơi Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đang chịu trách nhiệm còn được xem là một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín nhất hiện nay được các chuyên gia và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Lilia được Bô Y Tế cấp phép hoạt động, vượt qua được những cuộc kiểm tra khắt khe của Bộ Tế và được công nhận đạt chuẩn chất lượng. Cơ sở vật chất tại Lilia cũng rất hiện đại đáp ứng đủ yêu cầu và kỹ thuật độn cằm tiên tiến. Công tác hậu phẫu cũng được chăm sóc chu đáo, cẩn thận.

Hy vọng với các thông tin trên, thắc mắc về “ Có nên Nâng mũi bác sĩ Dung?” của các bạn đã có câu trả lời. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ độn cằm hay muốn nhận được tư vấn trực tiếp của Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Lilia 55A Tô Hiến Thành hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0978 48 6666 ngay bây giờ nhé!

 

 


Bài liên quan