Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Địa chỉ lấy mỡ thừa mí mắt dưới tại Hà NộiPhẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt dưới ngày nay được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn bởi ngoài việc giúp loại bỏ bọng mắt nó còn giúp đôi mắt được trẻ trung, tinh nhanh hơn rất nhiều.

Nhiều chị em phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào tại Hà Nội để tiến hành phẫu thuật. Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng công nghệ kĩ thuật hiện đại giúp bạn tránh tối đa khả năng viêm nhiễm và hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng hồi phục vết thương.

Thẩm mỹ viên Lilia tiền thân là thẩm mỹ viện Việt Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, Lilia tự hào là địa chỉ lấy mỡ thừa mí mắt dưới đẹp và uy tín , sẵn sàng đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp.

lấy mỡ thừa mí mắt dưới

Quy trình tiến hành lấy mỡ thừa mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Lilia

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ xác định tình trạng của mắt đồng thời tư vấn, mô tả về quy trình, công nghệ lấy mỡ mí mắt cho khách hàng.

GÂY TÊ

Tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm trùng và gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

TIẾN HÀNH LẤY MỠ MÍ MẮT DƯỚI

Bác sĩ bóc tách vùng mí mắt và lấy mỡ thừa vùng túi mỡ mí mắt một cách triệt để mà không gây tổn thương, xâm lấn.

ĐÓNG KÍN VẾT MỔ, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU THẨM MỸ

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

lấy mỡ thừa mí mắt dưới

Ưu điểm khi lấy mờ thừa mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Lilia

Loại bỏ hoàn toàn mỡ và quầng thâm

Kết quả khách hàng nhận được sau khi tiến hành phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt dưới sẽ là đôi mắt không còn quầng thâm và bọng mắt. Mắt sẽ không còn nặng nề mà trở nên tươi trẻ và tự nhiên.

Không để lại sẹo

Tiến hành lấy mỡ mí dưới, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở đường gấp của nếp mí và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo.

Hiệu quả vĩnh viễn

Đây là công nghệ mới của Hàn Quốc nên xử lý triệt để chân gốc bọng mỡ ngăn ngừa sự phát triển của mô mỡ, do đó đảm bảo bọng, mỡ mí dưới không tái phát.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản, mắt sau khi phẫu thuật hồi phục nhanh chóng, tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

thẩm mỹ viện lilia


Bài liên quan
Dịch vụ của Lilia
Video Lilia
Dịch vụ nổi bật
Tin tức làm đẹp
Sự kiện ưu đãi
Tư vấn chuyên gia