Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Đôi nét về Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung“ Bác sĩ Dung” tên thật là Phạm Thị Việt Dung. Tiến Sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung sinh năm 1980. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã được cấp bằng bác sĩ nội trú chuyên ngành phẫu thuật tạo hình vào năm 2009.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã tiếp tục học tập, tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành về thẩm mỹ, tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và thường xuyên tu nghiệp, trao đổi nghiệp vụ tại các nước uy tín hàng đầu thế giới về phẫu thuật như Nhật Bản, Mỹ.

Tới năm 2016 bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh vào năm 2016 và hiện tại đang công tác tại bệnh viện Xanh Pôn.

Không chỉ có tài, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung còn là người có “ tâm” và giàu lòng nhân ái. Bác sỹ thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thăm khám sức khỏe, phẫu thuật nhân đạo ở cả Việt Nam và nước ngoài.

 

Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng con mắt thẩm mỹ thời thượng, bác sĩ Dung hiện đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và lựa chọn phẫu thuật. Bác sĩ Dung từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều người nổi tiếng như: Siêu mẫu Thư Huyền, Siêu mẫu Huyền Thư, Siêu mẫu Hà Phương và các ca sĩ, hotface khác, đều nhận được phản hồi rất tích cực.

 

2. Cách đặt lịch bác sĩ Dung thẩm mỹ nhanh gọn nhất

Cách 1: Để có thể đặt lịch trực tiếp gặp Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Lilia số 55A Tô hiến Thành, Hà Nội. Thẩm mỹ viện hoạt động trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Tại đây bạn sẽ được gặp các nhân viên tư vấn của thẩm mỹ và được hướng dẫn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với bản thân và được gặp Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tư vấn và hẹn lịch phẫu thuật.

Cách 2: Bạn có thể đặt lịch trực tuyến để được gặp Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tại website thammyvienlilia.vn hoặc inbox cho page : Lilia – Thẩm mỹ viện theo đường dẫn.

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến thẩm mỹ viện Lilia theo số điện thoại 0978 48 6666 để được đặt lịch gặp Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung.

Thẩm mỹ viện Lilia với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động dưới tên gọi Thẩm mỹ viện Việt Mỹ. Trải qua quá trình đổi mới và phát triển không ngừng, Lilia tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp. Vừa là niềm vinh hạnh đồng thời cũng là động lực để phát triển, Lilia là thẩm mỹ viện duy nhất được trao tặng danh hiệu Sản phẩm - Dịch vụ uy tín, chất lượng được tin dùng năm 2014. 

Thành công trong việc mang đến diện mạo mới cho chị em phụ nữ luôn là mục tiêu cao nhất mà Lilia hướng tới. Xuất phát điểm từ niềm đam mê. Thẩm mỹ viện Lilia luôn không ngừng hoàn thiện với quy mô bề thế sang trọng cũng như chất lượng dịch vụ thẩm mỹ đa dạng: Chăm sóc da, Trị nám vĩnh viễn, Trị mụn hiệu quả, Trẻ hóa da, Phẫu thuật thẩm mỹ cho đến Thẩm mỹ không phẫu thuật.

Mọi nỗ lực cũng như thành công của thẩm mỹ viện Lilia đều hướng tới sứ mệnh làm đẹp cho quý khách hàng.

 

 

 


Bài liên quan