Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Mở rộng góc mắt bác sĩ Dung có thực sự đẹp?Câu hỏi: Chào Lilia, tìm hiểu qua mạng xã hội tôi được biết bác sĩ Dung là người đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cho các người mẫu, ngôi sao nổi tiếng. Tôi phân vân không biết mở rộng góc mắt bác sĩ Dung có thực sự đẹp? Mong được giải đáp. ( Thùy Miên)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Miên,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật phẫu thuật mắt giúp mở rộng mắt theo chiều ngang lẫn chiều dọc, giúp đôi mắt to tròn long lanh và cân đối hơn với khuôn mặt của bạn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nếp rẻ quạt ở mắt bạn càng lớn thì mắt sẽ càng bị thu nhỏ lại khiến mắt xấu đi, cách xa nhau hơn và khiến khuôn mặt không còn cân xứng. Khi phẫu thuật mở rộng góc mắt bác sĩ sẽ tùy theo kiểu dáng đôi mắt của bạn mà có thể tạo mắt hai mí, mở rộng đuôi mắt, hạ đuôi mắt để đạt thẩm mỹ cao.

Mở góc mắt bác sĩ Dung có thực sự đẹp?

Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm trên mạng xã hội và các diễn đàn làm đẹp bạn sẽ thấy “bác sĩ Dung” là cụm từ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Đặc biệt trong mảng phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Dung là một chuyên gia tạo được nhiều tiếng vang và uy tín.

Tiến sĩ  Bác sĩ Pham Thị Việt Dung hiện đang là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Thẩm mỹ viện Lilia. Bác sĩ là người được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại đại học Y Hà Nội và đã có thời gian dài tu nghiệp tại các nước chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ như : Hàn, Nhật, Mỹ.... Do đó bác sĩ có kĩ năng chuyên môn và con mắt thẩm mỹ rất hiện đại và hợp thời.

Hơn thế nữa nơi bác sĩ Dung đang làm việc – Thẩm mỹ viện Lilia còn là một trong những địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp và uy tín nhất hiện nay được nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Lilia được Bô Y Tế cấp phép hoạt động, vượt qua được những cuộc kiểm tra khắt khe của Bộ Tế và được công nhận đạt chuẩn chất lượng. Cơ sở vật chất tại Lilia cũng rất hiện đại đáp ứng đủ yêu cầu và kỹ thuật độn cằm tiên tiến. Công tác hậu phẫu cũng được chăm sóc chu đáo, cẩn thận.

Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng công nghệ kĩ thuật hiện đại giúp bạn tránh tối đa khả năng viêm nhiễm và hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng hồi phục vết thương.

Nhận định của khách hàng đã từng mở rộng góc mắt bác sĩ Dung

Bạn Nga (Hà Nội) chia sẻ: “Mắt tôi vốn rất hẹp ngang nên nhìn bị bé và xấu, nhờ đến Thẩm mỹ viện Lilia và được bác sĩ Dung mở góc mắt mà tôi đã có đôi mắt to đẹp và nhìn rất có hồn. Cảm ơn bác sĩ Dung và cảm ơn Lilia”

Bạn Hằng (Nam Định): “Tôi luôn bị bạn bè chê cười vì đôi mắt bé xấu. Tôi có lên trên mạng và được mọi người tư vấn là nên đi mở rộng góc mắt bác sĩ Dung ở Hà Nội. Tôi đã tới Lilia 55A Tô Hiến Thành được bác sĩ Dung tư vấn rất nhiệt tình, sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng. Bạn bè tôi ai cũng khen tôi xinh lên rất nhiều sau khi phẫu thuật.”

Bạn Quỳnh Anh (Hà Nội): “Thật sự tôi rất hài lòng khi đã tới mở rộng góc mắt bác sĩ Dung. Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và phẫu thuật cẩn thận, nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật xong tôi cũng được các chị tư vấn của Lilia chăm sóc tận tình. Tôi yêu Lilia”

Hy vọng với các thông tin trên, thắc mắc về “Mở góc mắt bác sĩ Dung có thật sự đẹp?” của bạn đã có câu trả lời. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ mở rộng góc mắt hay muốn nhận được tư vấn trực tiếp của bác sĩ Phạm Thị Việt Dung , mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Lilia 55A Tô Hiến Thành hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0978 48 6666 ngay bây giờ nhé!

 

 


Bài liên quan