Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Se khít âm đạo - Tạo hình cô bé với "Bàn tay vàng" trong ngành PT tạo hình thẩm mỹThu gọn môi bé, môi lớn hay nói cách khác là se khít âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em. Với “bàn tay vàng” của Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung, se khít âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật hiện đại đang tạo thành trào lưu HOT hiện nay

Với các chị em đã qua sinh nở nhiều lần, âm đạo giãn rộng, các sợi cơ vòng bị tổn thương khiến cho quan hệ vợ chồng khó đạt được khoái cảm. Âm đạo giãn rộng còn gia tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, khiến bụi bẩn, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bên trong cơ thể.

Âm đạo giãn rộng ảnh hưởng đến sức khỏe và tình dục

Vì đây là vấn đề khó nói nên nhiều chị em còn ngại ngùng, thậm chí là cam chịu gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình. Nhiều ông chồng quyết định chia tay vợ cũng chỉ vì lý do “tế nhị” này.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phẫu thuật se khít âm đạo trở thành giải pháp cứu cánh cho rất nhiều chị em vì không mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại thấy ngay. Bằng kỹ thuật bóc tách, cắt bỏ phần dư thừa, phì đại, tạo hình cân đối, môi lớn và môi bé của bạn sẽ trở nên “xinh xắn – đáng yêu”. Ngoài ra, sử dụng phương pháp phẫu thuật se khít âm đạo cũng giúp cải thiện sức khỏe sinh sản,“kéo dài cuộc yêu”

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn

Được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã giúp hàng trăm chị em tự tin hơn, giữ gìn hạnh phúc gia đình nhờ áp dụng phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn. Phẫu thuật này được tiến hành trong phòng đạt chuẩn cùng đội ngũ chuyên viên bài bản, hoàn toàn không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Ngoài ra với công nghệ Matrixell tại Thẩm mỹ viện Lilia, vùng kín của chị em sẽ luôn hồng hào,  căng mịn, săn chắc. Công nghệ này được đánh giá là hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, nhờ ứng dụng thành tựu của y học, đó là sử dụng tia Laser.

Matrixell – công nghệ trẻ hóa âm đạo hiệu quả nhất hiện nay

Tia Laser với bước sóng phù hợp với từng tình trạng cụ thể, khi xuyên qua da, sẽ giúp co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.

Công nghệ này cũng có khả năng bóc tách vi điểm niêm mạc,  tái cấu trúc cơ vòng, kích thích sản sinh collagen giảm thiểu các vết nhăn, trẻ hóa âm đạo toàn diện. Các hắc sắc tố tại môi lớn và môi bé gây nên tình trạng thâm sạm sẽ bị Tia Laser đánh bật vỡ vụn và đào thải ra ngoài, trả lại cho bạn vùng kín hồng hào. Công nghệ này cũng giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo, hỗ trợ điều trị chứng tiểu són và viêm nhiễm âm đạo.

Gọi ngay Hotline 0978 48 6666 – 098 101 6150, bạn sẽ được Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Thẩm mỹ viện LiliaBài liên quan
Dịch vụ của Lilia
Video Lilia
Dịch vụ nổi bật
Tin tức làm đẹp
Sự kiện ưu đãi
Tư vấn chuyên gia