Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Thay đổi vận mệnh với nâng mũi bác sĩ DungNếu các bạn băn khoăn không biết thực sự thay đổi ngoại hình có thay đổi được vận mệnh của bản thân mình hay không thì hãy cũng theo dõi câu chuyện của tôi nhé!

Hồi mới dậy thì, tôi chưa ý thức được thế nào là vẻ đẹp. Tôi vẫn tự tin, vẫn cười đùa với những lời trêu chọc của mọi người: Nào là mũi lợn, mũi heo, mũi Trư bát giới; hay đến cả con vịt xấu xí… Dần dần, mọi thứ thay đổi khi tôi bước vào năm nhất đại học khi tôi có cảm tình với một bạn nam cùng lớp.

Một hotboy đúng nghĩa. Bạn cao m80, học giỏi, năng nổ, là cây văn nghệ của khoa. Rất nhiều người theo đuổi và tôi cũng không ngoại lệ. Chỉ có điều, tôi kém sắc hơn so với những bạn kia. Song tôi cứ nghĩ, với thành tích học tập không quá tệ, giọng hát hay, tôi sẽ “ đánh bật” lại những “ đối thủ nặng kí” khác và lấy hết can đảm tỏ tình. Nào ngờ, niềm tin trong tôi sụp đổ khi bị chính người bạn nam mình yêu mến dè bỉu: “ Cậu về soi gương đi. Mũi quá khổ so với khuôn mặt. Quen tôi ư? thật là hài hước!”

Đó là giây phút thay đổi cuộc đời tôi. Buồn mất mấy ngày, hết soi gương rồi lại thở dài; tôi lao đầu vào các diễn đàn làm đẹp mới ý định nung nấu:  mình cần phải thay đổi. Và thật tình cờ, tôi có đọc một thông tin về tài năng của Bác sĩ Dung – người đã thực sự làm tôi đổi khác.

Từ băn khoăn đến quyết định nâng mũi Sline Bác sĩ Dung

Tiến sĩ – Bác sĩ Dung là một bác sĩ rất tài giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đã có thời gian tu nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Ajou tại Hàn Quốc, tham gia nhiều khóa học, hội thảo chuyên sâu về ngành thẩm mỹ nói chung nên bác sĩ Dung có mắt thẩm mỹ tân tiến, thường xuyên cập nhật các xu thế mới phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Ngay lập tức, tôi có ý nghĩ phải đến gặp bác sĩ Dung tại Thẩm mỹ viện Lilia để tư vấn. Thế nhưng quan điểm của mẹ về phẫu thuật thẩm mỹ vẫn còn khá khắt khe, lại thêm sự phản đối từ các chị gái, công cuộc thuyết phục của tôi càng trở nên khó khăn, mà tôi thì không muốn làm gì trái ý với mọi người trong gia đình. Cuối cùng tôi đã phải nhờ đến vài người bạn đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đến thuyết phục mẹ. Quả nhiên “trăm nghe không bằng một thấy”, sau khi mẹ tận mắt “kiểm chứng” chiếc mũi cao đẹp không tì vết nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của những người bạn đó, tôi mới nhận được sự gật đầu đồng ý từ mẹ.

Bác sĩ Dung nhận định trường hợp của tôi cánh mũi dày và nở rộng, sống mũi hơi thấp nhưng thẳng và có độ dài vừa phải. Vì vậy, tôi cần thực hiện nâng sống mũi và thu hẹp cánh mũi. Được giới thiệu gói nâng mũi Sline hiện đại, tôi bước vào phòng mổ với tâm lý thoải mái tự tin. Sau khi đo vẽ, xác định phần sống mũi và phần cánh mũi dư cần cắt bỏ, bác sĩ Dung gây tê tại chỗ vùng mũi cho tôi.

Sau khoảng 40 phút, ca phẫu thuật nhanh chóng kết thúc, bác sĩ Dung dặn dò chế độ chăm sóc hậu phẫu và không phải lưu trú tại thẩm mỹ viện. Một tuần sau đó, tôi trở lại cắt chỉ vết thương, lúc này chiếc mũi của tôi gần như đã ổn định trở lại và không gây bất cứ khó khăn nào cho tôi trong sinh hoạt và công việc.

Tôi – một người đã trải qua cảm giác khi sở hữu một chiếc mũi to và thô kệch, sống mũi thấp làm các đường nét trên mặt thiếu sự hài hòa, đã đi qua sự gièm pha của mọi người để trở thành tôi của ngày hôm nay nhờ nâng mũi bác sĩ Dung.

Nhờ nâng mũi bác sĩ Dung, tôi đã được đổi đời

Vài ngày sau phẫu thuật, chiếc mũi của tôi vẫn còn hơi sưng bầm. Thế nhưng chỉ vài tuần sau đó, vết thương dần đi vào ổn định và lành lặn, mũi do bác sĩ Dung làm trở nên cao thẳng, cánh mũi gọn vì thế khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát và mềm mại hơn rất nhiều. Tôi bỗng dưng được để ý hơn, không còn bị trêu chọc mà thay vào đó là những lời mời làm quen.Và tuyệt vời hơn bao giờ hết, ngay cả hotboy cũng bị thu hút bởi bề ngoài mới lạ của tôi rồi nhắn tin hỏi thăm chia sẻ. Với chiếc mũi do bác sĩ Dung làm, tôi có vô số những lựa chọn và hotboy đã bị tôi cho vào danh sách đen mãi mãi. Quan trọng, tôi tự tin hơn trong giao tiếp và hòa đồng vui vẻ với mọi người xung quanh hơn và xin được một công việc yêu thích ngay sau khi ra trường.

Với tôi, vẻ đẹp tâm hồn đi liền với vẻ đẹp ngoại hình mới hoàn hảo. Nếu bạn có những khuyết điểm, hãy mạnh dạn thay đổi bản thân và chờ đợi những điều tích cực sẽ đến. Tôi quan niệm rằng phẫu thuật thẩm mỹ thực sự an toàn và là giải pháp làm đẹp tích cực nếu bạn chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thẩm mỹ viện Lilia bác sỹ Dung là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

 

 


Bài liên quan