Tư vấn miễn phí 24/7 / 085 258 6666

Giới thiệu về Thẩm mỹ viện LiliaLịch sử hình thành và phát triển

Lilia tiền thân là thẩm mỹ viện Việt Mỹ được sáng lập bởi bà Vũ Thị Kim Thoa với hơn 10 năm kinh nghiệm, là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trải qua quá trình đổi mới và phát triển không ngừng, Lilia tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp. Vừa là niềm vinh hạnh đồng thời cũng là động lực để phát triển, Lilia là thẩm mỹ viện duy nhất được trao tặng danh hiệu Sản phẩm - Dịch vụ uy tín, chất lượng được tin dùng năm 2014. 

Tháng 12/2015, Thẩm Mỹ Viện Lilia chính thức tách ra và hoạt động độc lập với địa chỉ 55A Tô Hiến Thành. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lòng Hà Nội, Lilia hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu cho những thành công rực rỡ sau này khi được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng để chinh phục vẻ đẹp vĩnh cửu. Niềm vinh dự này là động lực để Lilia nỗ lực hơn nữa trong việc bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất, để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh và niềm đam mê 

Thẩm mỹ viện Lilia luôn lấy sứ mệnh làm đẹp cho quý khách hàng làm tôn chỉ, mục tiêu hoạt động. Chúng tôi luôn mong muốn rằng khi đến với Lilia, bạn sẽ đẹp - đẹp nữa - và đẹp mãi! Thành công trong việc mang đến diện mạo mới cho chị em phụ nữ luôn là mục tiêu cao nhất chúng tôi hướng tới. Xuất phát điểm từ niềm đam mê. Thẩm mỹ viện Lilia sẽ tiếp tục phát triển với niềm đam mê không bao giờ tắt đó là làm đẹp cho chị em phụ nữ. Khách hàng đã và sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu với thẩm mỹ viện Lilia.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề từ lâu đã là niềm tự hào của Lilia. Trong vòng 1 thập kỷ qua, chúng tôi luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ, chuyên viên. Ngay từ giây phút đầu đến với Lilia, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến được phục vụ bởi lực lượng bác sĩ, tư vấn viên chuyên nghiệp nhất. Thử thách qua nhiều năm khiến Lilia trở thành thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên đáng tin cậy nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng tuyêt đối cho tất cả quý khách hàng.

Những tên tuổi lớn làm nên uy tín của đội ngũ bác sĩ -  chuyên viên 

  • Ths - Bs Phạm Thị Việt Dung - Chịu trách nghiệm chuyên môn chính tại Thẩm mỹ viện Lilia
  • Ths - Bs Nguyễn Huy Thành (chịu trách nhiệm thăm khám và tư vấn): Chuyên khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Việt Nam - Cuba

 

Công nghệ hiện đại và an toàn

Đến với thẩm mỹ viện Lilia, bạn sẽ cảm nhận được sự chăm sóc hoàn hảo với không gian phòng ốc sang trọng, lịch sự nhưng vẫn ấm cúng tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng. Bạn đến với chúng tôi, không chỉ là đến với một thẩm mỹ viện mà là nơi để bạn thư giãn, phục hồi và chăm sóc cơ thể một cách toàn diện. 

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quý khách hàng đến Lilia, chúng tôi luôn tìm kiếm những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Những công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao đột phá nhất hiện nay như: Laser Fractional, Matrixell, OPT Light Doctor, Diode Laser, Calivipo,… đều được nhập trực tiếp từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… 

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LILIA

CƠ SỞ DUY NHẤT

Số 55A, Tô Hiến Thành, Hà Nội
 Hotline: 0852 586 666 

Email: thammylilia@gmail.com