Tư vấn miễn phí 24/7 / 085 258 6666

Có nên phẫu thuật môi dày ? Để có đôi môi đẹp quyến rũCâu hỏi: Bác sĩ ơi cháu có đôi môi rất lớn và dày khiến khuôn mặt cháu bị xấu đi và hay bị bạn bè trêu đùa. Cháu có đi tìm hiểu trên mạng và thấy có phương pháp phẫu thuật môi dày nhưng cảm thấy không yên tâm. Xin hỏi bác sĩ có nên phẫu thuật môi dày không? Xin cảm ơn bác sĩ. ( Thu Hương)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Chuyên mục tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật môi dày là phương pháp làm đẹp mới được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng thời gian gần dây vì phương pháp này mang lại cho bạn đôi môi quyến rũ và gợi cảm hơn trước đây.

Có nên phẫu thuật môi dày ?

Có nên phẫu thuật môi dày ?

Để trả lời được câu hỏi “ Có nên phẫu thuật môi dày ?” bạn cần hiểu phẫu thuật môi dày được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt niêm mạc môi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Trong quá trình cắt bớt niêm mạc môi bạn cúng có thể tạo hình môi mới theo ý muốn.

Với thời gian thực hiện nhanh gọn cùng hiệu quả mang lại vĩnh viễn, phẫu thuật môi dày sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm môi ngay lập tức chỉ sau 1 tiểu phẫu.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được câu trả lời riêng của bản thân cho câu hỏi “ Có nên phẫu thuật môi dày ?”.

Một yếu tố nữa mà bạn cần quan tâm là việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ để phẫu thuật môi dày. Một cơ sở thẩm mỹ tốt và uy tín sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình phẫu thuật.

Là một trong những thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Lilia tự hào là địa chỉ phẫu thuật môi dày uy tín nhất hiện nay.

Ưu điểm khi phẫu thuật môi dày tại Thẩm mỹ viện Lilia

Môi đẹp hài hoà, tự nhiên

Đôi môi sau khi tiến hành phẫu thuật sẽ có độ dày vừa phải, hài hoà, tạo nên nét quyến rũ mới cho gương mặt của bạn

Không để lại sẹo

Phẫu thuật môi dày là một tiểu phẫu đơn giản nên hạn chế xâm lấn. Khách hàng sẽ được đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu đảm bảo không để lại sẹo.

An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thu mỏng môi được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm cao trong ngành phẫu thuật với các trang thiết bị hiện đại và tuân thủ đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có nên phẫu thuật môi dày ?


Bài liên quan