Tư vấn miễn phí 24/7 / 085 258 6666

Phẫu thuật môi bao lâu hết sưng? Tư vấn thẩm mỹ môiCâu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có nhu cầu muốn đi phẫu thuật tạo môi trái tim cho đẹp nhưng tôi ngại cơ địa của mình dễ sưng, lâu lành. Xin hỏi bác sĩ phẫu thuật môi bao lâu hết sưng? Xin cảm ơn bác sĩ ! ( Anh Thư)

Trả lời:

Chào Anh Thư,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật môi bao lâu hết sưng?

Phẫu thuật môi bao lâu hết sưng?

Để trả lời được câu hỏi phẫu thuật môi bao lâu hết sưng của bạn Anh Thư bạn cần hiểu rõ để đảm bảo sau khi phẫu thuật môi có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất bạn cần chú ý chế độ chăm sóc bản thân sau phẫu thuật môi thì môi mới nhanh hết sưng.

Thường thì sau khi phẫu thuật môi sau khoảng 7 ngày môi sẽ bớt sưng và dẫn trở nên hoàn thiện hơn. Để có được đôi môi cân đối và đẹp nhất bạn nên chú ý những điều sau:

Không để môi tiếp xúc với nước và tránh va đập vào vị trí phẫu thuật trong thời gian đầu. Về chế đô ăn uống bạn nên chú ý tránh xa các loại thực phẩm ngăn cản quá trình làm liền vết thương.

Các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò đều có các chất ngăn cản quá trình làm liền vết thương. Các loại rau như rau muống, rau mồng tơi cũng khiến vết thương dễ bị sẹo lồi.

Một điểm nữa là bạn nên chấp hành đúng lịch tái khám cũng như sử dụng thuốc theo đúng liều lượng mà bác sĩ chỉ định, như vậy thì môi của bạn sẽ nhanh bớt sưng và đạt hiệu quả thaamrm mỹ cao nhất.

Hy vọng những thông tin trên là lời giải đáp tốt nhất cho câu hỏi của Anh Thư “ Phẫu thuật môi bao lâu hết sưng” . Thẩm mỹ viện Lilia của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi tin tự tin là địa chỉ làm môi trái tim đẹp nhất hiện nay tại Hà Nội, sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong quá trình hoàn thiện bản thân.

Ưu điểm khi làm môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Lilia

Tạo vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm lôi cuốn

Thẩm mỹ viện Lilia với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng có được đôi môi căng mọng như ý muốn, thu hút mọi ánh nhìn.

Không đau nhức, biến chứng

Trước khi tiến hành tạo hình môi, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê để tránh đau nhức cho khách hàng. Quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật. Phương pháp chỉnh hình này đòi hỏi sự tỉ mỉ tới từng thao tác, đảm bảo mọi quy chuẩn về y tế nên không gây ra biến chứng về sau.

Tạo dáng phù hợp với khuôn mặt

Tùy thuộc vào kết cấu khuôn mặt từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tạo dáng môi phù hợp đồng thời khắc phục các khuyết điểm môi. 

Phẫu thuật môi bao lâu hết sưng?

 


Bài liên quan