Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Phẫu thuật khuôn mặt đẹp với bác sĩ Phạm Thị Việt DungBác sĩ Dung tên thật là Phạm Thị Việt Dung hiện đang chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Thẩm mỹ viện Lilia. Cùng với Lilia bác sĩ Dung có thể thực hiện được tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt mà không khiến bạn phải di chuyển qua quá nhiều địa chỉ. Phẫu thuật khuôn mặt đẹp bao gồm rất nhiều kĩ năng và dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường hợp và từng khuyết điểm trên khuôn mặt mỗi người mà bác sĩ Dung sẽ đề ra những phương pháp thích hợp nhất.

Độn cằm Vline bác sĩ Dung

Cằm là một bộ phận quan trọng để tạo nên nét đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Đối với những khách hàng sở hữu dáng cằm chưa ứng ý, bác sĩ Dung sẽ tiến hành độn cằm bằng cách thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng và đặt sụn nhân tạo vào đúng vị trí.

Với phương pháp thẩm mỹ này bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn cằm Vline chỉ sau 1 tiếng đồng hồ, giúp bạn có khuôn mặt thanh tú hơn.

Nâng mũi bác sĩ Dung

Có rất nhiều kĩ thuật nâng mũi như : nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, thẩm mỹ đầu mũi, tạo hinh cắt mũi, chỉnh sửi mũi gồ… tất cả các kỹ thuật trên bác sĩ Dung đều có thể thực hiện và tùy từng tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhất

Phẫu thuật mắt bác sĩ Dung

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của đôi mắt như mắt một mí, loại bỏ da thừa, mỡ thừa. Chỉ sau khoảng 1 tiếng phẫu thuật mắt với bác sĩ Dung, bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp và quyến rũ

Về bác sĩ Dung: Tiến sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung hiện đang là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Thẩm mỹ viện Lilia , là một trong những bác sĩ có tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung sinh năm 1980. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã được cấp bằng bác sĩ nội trú chuyên ngành phẫu thuật tạo hình vào năm 2009.

Sauk hi tốt nghiệp, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã tiếp tục học tập, tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành về thẩm mỹ, tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và thường xuyên tu nghiệp, trao đổi nghiệp vụ tại các nước uy tín hàng đầu thế giới về phẫu thuật như Nhật Bản, Mỹ.

Tới năm 2016 bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh vào năm 2016.

Không chỉ có tài, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung còn là người có “ tâm” và giàu lòng nhân ái. Bác sỹ thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thăm khám sức khỏe, phẫu thuật nhân đạo ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng con mắt thẩm mỹ thời thượng, bác sĩ Dung hiện đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và lựa chọn phẫu thuật. Bác sĩ Dung từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều người nổi tiếng như: Siêu mẫu Thư Huyền, Siêu mẫu Huyền Thư, Siêu mẫu Hà Phương và các ca sĩ, hotface khác, đều nhận được phản hồi rất tích cực.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hay muốn nhận được tư vấn trực tiếp của bác sĩ Phạm Thị Việt Dung, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Lilia 55A Tô Hiến Thành hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0978 48 6666 ngay bây giờ nhé!

 

 


Bài liên quan