Tư vấn miễn phí 24/7 / 085 258 6666 - 098 518 8929 - 096 309 5500

Nâng hạ gò máTheo quan niệm phương Đông xưa, gò má cao hay thấp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn quyết định số mệnh của mỗi người. Phẫu thuật nâng, hạ gò má an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không gây biến chứng tại thẩm mỹ viện Lilia sẽ giúp bạn thêm phần rạng rỡ, đồng thời cải thiện tướng số.

Phẫu thuật nâng, hạ gò má là gì?

Phẫu thuật nâng hạ gò má bao gồm kỹ thuật sử dụng hai miếng độn nhân tạo đưa vào vùng má thông qua một đường mổ nhỏ trong khoang miệng hoặc tác động đến vùng xương gò má để làm thấp xuống 1 - 2cm bằng việc thực hiện đường mổ trong miệng, bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong và ngoài.

Nâng hạ gò má

 

Ưu điểm của phẫu thuật nâng, hạ gò má 

 • Tạo gò má đầy đặn, tươi tắn

Bác sĩ sẽ xác định gương mò má cần hạ/nâng để từ đó nắm bắt cấu trúc khuôn mặt, tiến hành chỉnh sửa chính xác đến từng milimet, tạo cho khách hàng đôi má đầy đặn, hài hoà với gương mặt.

 • An toàn, không đau, không biến chứng

Thiết bị được sử dụng để nâng hạ gò má tại thẩm mỹ viện Lilia là nội soi định vị chính xác tuyệt đối, không xâm lấn đến những vùng xung quanh nên vô cùng an toàn. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cũng được gây tê nên không gây đau đớn, không bóc tách, không để lại sẹo.

 • Mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Do đây là phương pháp phẫu thuật sử dụng máy cắt xương siêu âm nên kết quả của phẫu thuật sẽ ổn định lâu dài và duy trì vĩnh viễn.

 

Quy trình phẫu thuật nâng, hạ gò má 

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khoẻ tổng quát và thăm khám kỹ lưỡng tình trạng gò má của từng khách hàng để xác định hình dáng và phương pháp khắc phục tốt nhất.

Chụp X-quang

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng/hạ xương gò má, khách hàng sẽ được tiến hành chụp X-quang và Citi Scanner để xem xét tình trạng, cấu trúc xương, đánh giá mức độ cao thấp của gò má.

Tiến hành đo vẽ và gây mê

Sau khi nắm được cấu tạo cơ bản về cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán kỹ lưỡng vùng má cần được nâng/hạ để đảm bảo sự cân xứng sau khi thực hiện phẫu thuật. Đồng thời giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn và thoải mái trong suốt quá trình, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê.

Phẫu thuật nâng gò má

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương loại bỏ cung gò má để điều chỉnh độ cao thấp như mong muốn hoặc mở một đường mổ nhỏ tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Chất liệu độn sẽ được đưa vào một cách khéo léo và đẹp nhất giúp che sẹo trong khoang miêng.

Kết thúc phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu

Sau khi tiến hành các bước, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu và dùng băng ép để cố định gó má, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và lưu ý đặc biệt sau phẫu thuật cũng như lịch tái khám.

Nâng hạ gò má

 

Kết quả phẫu thuật nâng hạ gò má

 • Tạo gò má tươi tắn đầy đặn
 • An toàn, không gây biến chứng
 • Mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Nâng hạ gò má

Nâng hạ gò má

 

Thời gian-chi phí nâng, hạ gò má

STT

PHƯƠNG PHÁP

THỜI GIAN

CHI PHÍ

1

Hạ gò má ( 2 má)

120p – 180p

40.000.000 VND

2

Nâng gò má ( 2 má)

120p

20.000.000 VND

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí: 0978 486 666

>>> Bài liên quan: tạo hình gò má, má lúm đồng tiền

Thông tin liên hệ

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Lilia


ĐỊA CHỈ DUY NHẤT

55A Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tổng đài: 085 258 6666 - 098 518 8929 - 096 309 5500
vienthammylilia@gmail.com
Lý do bạn nên chọn thẩm mỹ viện Lilia
 • Được Bộ y tế cấp phép hoạt động
 • Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
 • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn
Bác sỹ tư vấn 085 258 6666