Tư vấn miễn phí 24/7 / 096 915 6585

Cắt da thừa mí mắt trên có để lại sẹo không?Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có nhu cầu đi cắt đi phần da thừa mí mắt trên mà không biết cắt da thừa mí mắt trên có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp cho tôi biết ! ( Phạm Phương)

Trả lời:

Chào bạn Phạm Phương,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt da thừa mí mắt trên có để lại sẹo không?

Cắt da thừa mí mắt trên thực chất là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể yên tâm rằng không để lại sẹo.

Kỹ thuật cắt da thừa cũng được diễn ra nhanh chóng, chính xác, tuyệt đối không đau, không xâm lấn. Bác sĩ sau khi bỏ phần da thừa mí mắt trên sẽ tiến hành gập tạo nếp mí mới, đường cắt nhanh chóng lành mà không để lại dấu vết thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn.

Một trong những yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn đó là việc bạn lựa chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng công nghệ kĩ thuật hiện đại giúp bạn tránh tối đa khả năng viêm nhiễm và hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng hồi phục vết thương.

Thẩm mỹ viên Lilia tiền thân là thẩm mỹ viện Việt Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, Lilia tự hào là địa chỉ phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên đẹp và uy tín , sẵn sàng đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp.

Quy trình tiến hành cắt da thừa mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện Lilia

THĂM KHÁM VÀ TƯ  VẤN

Bác sĩ sẽ tiến hành khám cấu tạo mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp phẫu thuật để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

ĐO VẼ VÀ ĐỊNH HÌNH

Bác sĩ sẽ tính toán đo vẽ tỉ lệ da thừa cần loại bỏ và đánh dấu trực tiếp lên vùng mí mắt của khách hàng.

GÂY TÊ

Việc sát khuẩn và gây tê sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm & tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT CẮT DA THỪA MÍ MẮT TRÊN

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần mí mắt trên để loại bỏ da chùng nhão, chảy xệ đồng thời kết hợp tạo nếp mí mắt mới rõ ràng hơn.

ĐÓNG KÍN VẾT MỔ

Kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

 


Bài liên quan
Dịch vụ của Lilia
Video Lilia
Dịch vụ nổi bật
Tin tức làm đẹp
Sự kiện ưu đãi
Tư vấn chuyên gia