Tư vấn miễn phí 24/7 / 0978 48 6666

Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu?Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em mới 20 tuổi, chưa lập gia đình nhưng nhũ hoa lại không được hồng hào làm em rất mất tự tin. Em được bạn bè khuyên nên đi làm hồng nhũ hoa để tăng tính thẩm mỹ. Xin hỏi bác sĩ làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu? (Hoàng Quyên)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Quyên,

Cảm ơn bạn tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu

Nhũ hoa là vùng nhạy cảm và kín đáo trong cơ thể của người phụ nữ. Với mỗi cơ địa khác nhau thì màu sắc nhũ hoa cũng khác nhau. Nhiều người không may mắn sinh ra nhũ hoa đã bị thâm sạm, xỉn màu, nhiều người thì sau khi sinh con nhũ hoa trở nên không còn hồng hào như trước. Nhũ hoa thâm sạm không ảnh hưởng tới thẩm mỹ bên ngoài hay sức khoẻ nhưng lại làm bạn thiếu tự tin và giảm hưng phấn trong quan hệ tình cảm vợ chồng. Bởi vậy thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa là giải pháp hữu hiệu nhất cho tình trạng trên.

Hiện thẩm mỹ viện Lilia đã nghiên cứu và áp dụng thành công quy trình chăm sóc, làm hồng nhũ hoa với công nghệ Bio-Light tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ ánh sáng Bio-light là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng Bio-Light có tác dụng thu nhỏ, trị thâm nhũ hoa và tinh chất làm hồng Nipple Brightening với các ưu điểm vượt trội mang lại vẻ đẹp thanh tân cho đôi nhũ hoa.

Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Lilia, làm hồng nhũ hoa một liệu trình duy nhất có giá 12.000.000 VND.

Ưu điểm khi làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio-Light tại Lilia

Làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu

Công nghệ hiện đại giúp thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Thu nhỏ và làm hồng nhũ hoa Bio-Light sử dụng bước sóng 820-850nm có khả năng len lỏi vào sâu những tế bào gây thâm đen, loại bỏ chúng và ngay lập tức tái tạo tế bào mới.

Thực hiện nhanh, hiệu quả vĩnh viễn

Với sự kết hợp của công nghệ ánh sáng Bio-light và tinh chất Nipple Brightening, chỉ với 1 liệu trình duy nhất, bạn sẽ có ngay đôi gò bông đảo quyến rũ với nhũ hoa hồng hào, nhỏ nhắn và thanh tân được duy trì vĩnh viễn.

An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không xâm lấn

Công nghệ thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio-light đã được các tổ chức uy tín công nhận như: FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế (Việt Nam), do đó bạn có thể yên tâm về hiệu quả không đau, không biến chứng, không xâm lấn cũng như độ an toàn của phương pháp này.

Hy vọng với thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn về câu hỏi " Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu". Để tìm hiểu thêm về dịch vụ làm hồng nhũ hoa mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Lilia 55A Tô Hiến Thành hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0978 48 6666 ngay bây giờ nhé

 


Bài liên quan
Dịch vụ của Lilia
Video Lilia
Dịch vụ nổi bật
Tin tức làm đẹp
Sự kiện ưu đãi
Banner Right
Tư vấn chuyên gia